Home > Host, Tips > Promotion CertifiedHosting CyberMonday Select 2yr get free 1 yr

Promotion CertifiedHosting CyberMonday Select 2yr get free 1 yr

November 29th, 2011 Leave a comment Go to comments

Certified Hosting :Host เจ้านี้ผมเองก็ใช้งานมาเกือบปีแล้วครับ ตั้งแต่ Black Friday ปี 2010 จนตอนนี้ก็ต่ออายุไปเรียบร้อย ใช้งานได้ดีครับ สำหรับอันนี้ไม่ได้เน้นปั่นมาก ก็มีเว็บทำเงินอยู่ในนี้หลายเว็บทีเดียว ปี 2011 ก็มีโปรดีๆ ออกมาเรื่อยๆ พอดี BFD ผมเขียนบทความไม่ทัน เห็นช่วงนี้มีโปรโมชั่นต่อเนื่องคือ CyberMonday Promotion ก็เลยมาเขียนแนะนำวิธีการเช่าใช้งาน Host นี้นะครับ

ก่อนอื่นหากต้องการเช่า Host ผ่านผม แนะนำให้เคลียคุกกี้ ตามบทความที่เคยเขียนไว้ก่อนหน้านี้นะครับ –> อ่านบทความ

จากนั้นก็คลิกเพื่อดำเนินการเช่า –> คลิกเช่า CertifiedHosting

1. จะเจอหน้าโปรโมชัน CyberMonday ดังรูป สำหรับโปรที่น่าสนใจตอนนี้ก็คือ Host 20$ ต่อปี ก็คลิกที่ปุ่ม Sign Me Up ดังรูป

 

Update หน่อยนะครับ ขณะนี้ (1/12/2554) โปรโมชั่นกลายเป็น เช่าฟรีปีแรก แต่ต้องเช่า 2 ปีขึ้นไป

 

ผมได้ chat คุยกับ sale ของโฮสต์ที่นี่แล้ว โปรโมชั่นแต่ละวันจะแตกต่างกันไปนะครับ ยังไงก็สอบถามได้ครับ ถ้าสนใจ ส่งอีเมลล์มาก็ได้ที่ mt761@hotmail.com

2. จะมายังหน้าที่ให้กรอกชื่อโดเมน กรณีที่มีโดเมนที่จดไว้กับผู้ให้บริการเจ้าอื่นอยู่แล้วกรอกช่องขวามือคล้ายกับตัวอย่างของผม แต่ถ้าจะจดโดเมนกับ CertifiedHosting เลยก็กรอกชื่อโดเมนที่ต้องการในช่องซ้ายมือ จากนั้นคลิกปุ่ม Process To Step2

3. จะมายังหน้าที่ให้เลือกช่วงเวลา โดยตัวอย่างผมเลือกแค่ปีเดียวนะครับ แต่ใครมีทุนเยอะ สนใจจัด 3 ปีก็เลือกแบบ 3 ปีได้ครับ ตกปีละ 20$ ทั้งสามปี (รวมกันเป็น 60$ กรณีเช่าต่อเนื่อง 3 ปี)

ส่วนพวก Useful Addons จะเลือกหรือไม่แล้วแต่ว่าท่านสนใจก็ติ้กเลือกได้ครับ แต่ทุกอันจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นมา ก็ลองพิจารณาให้ดีนะครับ

4. ส่วนด้านล่างหลังจากเลือกช่วงเวลาเช่าแล้ว จะสรุปค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียนะครับ จากนั้นกดปุ่ม New Customer

5. จะมายังส่วนกรอกรายละเอียดที่สำคัญของท่าน แนะนำให้ใช้ข้อมูลจริงนะครับ ไม่งั้นอาจจะมีปัญหากรณีทาง host ต้องการ verify และด้านขวามือก็กรอกรายละเอียดการจ่ายเงิน สำหรับตัวอย่างผมจ่ายด้วย k-web shopping card นะครับ ก็ใช้ได้เหมือนกัน ใครที่ไม่มีบัตรเครดิต แต่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทย และเปิด account k-banking แล้วก็สามารถใช้ k-web shopping card  สะดวกดีเหมือนกันครับ

6. เมื่อกรอกทุกอย่างครบถ้วน กดปุ่ม Submit Order เพื่อสิ้นสุดขั้นตอนการขอเช่าโฮสต์ และจะเจอหน้าจอดังรูป

7. เมื่อเราเข้าไปดูในอีเมลล์ที่เรากรอกตอนสมัคร ก็จะมีอีเมลล์จาก Certified Host ส่งมาทั้งหมด 4 ฉบับ โดยในรูปที่ผมวงสีแดงไว้ จะเป็นฉบับที่มีรายละเอียดการเข้าจัดการโฮสต์ รวมถึงพวก dns สำหรับไปเซ็ตค่าโดเมนที่เรานำไปเช่า host นั้นด้วยครับ

 

ขั้นตอนการเช่าก็ไม่ยุ่งยากอะไรมากครับ แถมไม่ต้อง verify ให้ยุ่งยากเหมือน Hostgator ดังนั้นใครสนใจโฮสต์ดีๆ ช่วงราคาถูกนี้ ห้ามพลาดเลยนะครับ

อ้อ โปรโมชั่น 20$/ปี สำหรับโฮสต์เป็นแบบใช้ได้แค่โดเมนเดียวนะครับ

 

  1. No comments yet.
You must be logged in to post a comment.